Món ăn truyền thống Hàn Quốc
Xin chào ~ chúng tôi là tập
đoàn Viện thẩm mỹ Braun!!!
Ẩm thực Hàn quốc rất nhiều loại và đa dạng.
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một món ăn đại diện của
Hàn Quốc rất nổi tiếng và được biết đến trên toàn thế giới, không có ai mà
không biết ~ đó chính là món Kim chi~~
Món ăn phụ Kim chi
không thể nào thiếu trên bàn ăn của người Hàn Quốc!
Kim chi được muối 1 lần để ăn cả năm thì gọi là Kimjang
Kimchi
Mùa Kim Jang từ giữa tháng 11 đến giữa tháng 12, đó là
khoảng thời gian phổ biến, nhưng được muối nhiều nhất vào đầu tháng 12.
Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các thành phần và gia vị
cho Kimchi.
Chuẩn bị: Cải thảo muối sẵn(gần đây các gia đình thường
không muối ở nhà mà mua cải thảo muối sẵn)
Thành phần phụ > Củ cải, rau cần, cải tím, hành lá.
Chuẩn bị gia vị: Ớt bột, nước mắm, tép muối, tỏi xay, gừng xay(mỗi nhà cho
gia vị khác nhau nhưng tôi hướng dẫn gia vị căn bản)bạn có thể cho táo, lê,
hành tây xay và cháo gạo nếp nữa.
Sau khi chuẩn bị xong bạn trộn lẫn các gia vị cùng các loại
rau phụ vào với nhau, rồi bôi gia vị đã trộn ấy đều đặn lên các lá rau cải thảo
vậy là xong ~~~~ Món Kim Chi đã hoàn thành ~~oh~~~
Sau khi muối Kim chi xong sẽ ăn dưa Kim chi vừa muối tươi sốt với thịt lợn
luộc, để kỷ niệm ngày làm Kim Jang – Kim chi, ấy là Văn hóa Hàn quốc Kkkkkkkk~~
Nếu ăn thịt kèm với
dưa Kim chi thế này thì ngon tuyệt !!!
Chúng tôi đã giới thiệu về Kim chi ẩm thực tiêu biểu của Hàn Quốc, Ở nhà bạn
cũng thử muối nhé ^^
Hẹn gặp bạn ở bài viết sau ~
Hotline: +82 10 - 8940 - 2401(tư vấn viên người Việt)
Zalo/ Viber : +82 10 - 8940 - 2401
Website: http://vienthammybraun.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/HappygirlBraun/
Instagram: https://www.instagram.com/braun.benhvienthammyhanquoc/
Blog: https://braunpsvietnam.blogspot.com/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWGv4os-bkq8GbqbPdcPnKw
Địa chỉ bệnh viện: Cửa số 4, ga apgujeong, đường tàu số 3 / 857, Nonhyeon-ro, Gangnam-gu, Seoul, Republic
Nhận xét
Đăng nhận xét